Cách 1:  Dùng bia kho cá vừa tiết kiệm thời gian lại khử được mùi tanh, làm cá dậy mùi hơn.
Cách 2: Khi hấp cá, nếu bạn để một miếng mỡ gà lên mình cá thì sẽ làm cho cá trở nên thơm ngon và
béo ngậy hơn. Thời gian để làm chín món cá: Trong điều kiện lửa vừa thì 1 cm cá cần khoảng 4 phút để
chín. Do vậy, bạn hãy ước lượng độ dày của miếng cá ở phần dày nhất và sẽ biết được mình cần bao lâu
cho việc thực hiện món này.
Cá tươi
Cách 3: Muốn cá kho được chắc thịt và thơm, hãy ướp cá với các gia vị khoảng 2 giờ, sau đó đặt lên bếp
 đun lớn lửa cho thật sôi rồi mới hạ lửa kho đến khi cạn nước.
Cách 4: Để làm sạch nhớt cá, có thể dùng 2-3 thìa dấm rưới đều khắp mình cá. Sau khoảng 1 phút,
nhớt sẽ chuyển sang màu trắng và bạn chỉ việc dùng dao cạo sạch đi.
Cách 5: Cá đông lạnh có thể tươi trở lại nhờ sữa bò. Cá để trong tủ lạnh, khi nấu canh, bạn hãy cho vào
một ít sữa bò, mùi vị cá sẽ thơm như mình cá, thịt cá sẽ béo ngậy, thơm ngon hơn rất nhiều.
Cách 6: Nếu làm cá mà không may làm mật bị vỡ, bạn có thể dùng rượu xoa vào chỗ mật cá dính để
một lúc, sau đó dùng nước sạch rửa, vị đắng của mật cá sẽ hết.
Cách 7:  Muốn đánh vẩy cá nhanh: Khi làm cá, trước hết bạn cho cá vào nước lạnh ngâm khoảng 2 tiếng
 rồi đổ vào nước một ít giấm ăn, khi đánh, vẩy cá sẽ tơi ra một cách dễ dàng.
Cách đánh vẩy cá nhanh
Cách 8: Để rán cá không bị sát chảo: Trước khi rán, bạn nên rửa chảo cho sạch, cho lên bếp đun nóng,
dùng một lát gừng tươi xát lên mặt chảo một lượt, sau đó cho dầu vào rán. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng
 cách: Làm sạch cá và để ráo nước. Trước khi rán, lăn cá qua đĩa xì dầu rồi để tiếp tục để cá khô ráo mới
đun nóng dầu và thả cá vào chảo.
Để mua thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ hãy qua cửa hàng của chúng tôi tại 364 Nguyễn Văn Cừ- 
Long Biên- Hà Nội. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến quý khách